Khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa

Chuyên sản xuất các loại khuôn như khuôn ép nhựa,khuôn đúc nhôm, khuôn cao su, khuôn ép định hình, khuôn thổi chai PET, và dịch vụ bảo trì, uy tín chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHUÔN MẪU LỘC PHÁT

ĐỊA CHỈ: 84/1/37 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

FACTORY: C19/12D, đường Sư Đoàn 9, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

EMAIL: kythuat@khuonmaulocphat.com

PHONE:(028) 6678 5458

FAX:028 3750 2757

TELEPHONE:  09 1111 4512 - 0902 517 458

Công ty  LỘC PHÁT chuyên nhận gia công

khuôn mẫu các loại 

      Với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong gia công khuôn mẫu . Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được thị hiếu khách hàng, thời gian gia công, độ chính xác, giá thành hợp lý . Thêm vào đó là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty.

Quá trình ép nhựa là gì?

          Quá trình ép nhựa là sử dụng 1 pittông hoặc trục vít  ép các hạt nhựa nóng vào khoang khuôn, hạt nhựa nóng được hóa rắn thành hình dạng phù hợp với biên dạng của khuôn . gọi đó là quá trình ép nhựa.

Quá trình ép nhựa

           Mặc dù  việc sản xuất các sản phẩm nhựa sử dụng khuôn ép nhựa có vẻ khá đơn giản (vật liệu nhựa được bơm vào khuôn, để nguội, sau đó lấy sản phẩm khi sẵn sàng) tuy nhiên nó thực hiện theo những bước 6 bước chính như sau:

  • Kẹp - bộ phận kẹp bao gồm các cơ cấu cơ khí của máy ép nhựa (hoặc trục lăn). Quá trình bắt đầu với khuôn được kẹp lại với nhau dưới áp lực để phù hợp với quá trình ép và làm mát.
  • Tiêm - vật liệu nhiệt dẻo nóng chảy, đã được nấu chảy dưới dạng viên trong thùng của máy, được bơm dưới áp suất vào khuôn thông qua một thiết bị  vít tải hoặc pittong
  • khoang khuôn - một khi nhựa nóng chảy được bơm vào khuôn, sẽ tạo ra nhiều áp lực hơn để đảm bảo tất cả các hốc của mould được lấp đầy, sử dụng áp lực thủy lực hoặc cơ học.
  • Làm mát - nhựa được để nguội và đông cứng trong khuôn.
  • Mở - trục lăn di động được tách ra khỏi trục lăn cố định để tách khuôn.
  • Lối sản phẩm - lối được hoàn thành bằng cách sử dụng các thanh, tấm hoặc vụ nén không khí để loại bỏ hoàn toàn thành phần nhựa khỏi khuôn.

 

Bài viết liên quan

© Copyright 2017khuonmaulocphat.com | Designed by Viễn Nam